Thiết kế hạ tầng cảnh quan

Rate this post

Thiết kế hạ tầng cảnh quan là lĩnh vực kiến tạo không gian thiên nhiên và văn hóa công cộng cho con người như quy hoạch đô thị, sân golf, quảng trường, công viên, sân vườn hay dải cây xanh vỉa hè. Bên cạnh đó, trước hiện tượng ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu toàn cầu, thiết kế hạ tầng cảnh quan đóng vai trò then chốt trong việc giúp con người đương đầu với những thách thức này. Tại Song Nam, chúng tôi có hai mục tiêu quan trọng:

– Tạo dựng những không gian công cộng hấp dẫn về khí hậu và thẩm mỹ – nơi con người có thể giao tiếp với nhau và với thiên nhiên cũng như tái tạo sức lao động.

– Thiết kế kiến trúc và kết nối những không gian xanh trong đô thị thành một hệ thống hạ tầng xanh nhằm giải quyết những thách thức về môi trường như ngập lụt, hiệu ứng đảo nhiệt, ô nhiễm không khí và tiếng ồn,v.v…

Hạ tầng cảnh quan là một trong các lĩnh vực thiết kế và thi công mà chúng tôi luôn muốn hướng đến. Hiện nay việc thiết kế và thi công hạ tầng cảnh quan luôn được đề cao và là một trong các dịch vụ có nhu cầu cần thiết ở Việt Nam. Với hệ thống giao thông đường sá cầu cống, cấp điện và cấp thoát nước đang còn thiếu ở Việt Nam như hiện nay,công ty chúng tôi mong muốn cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công một cách đồng bộ và chuyên nghiệp nhất.

Những dịch vụ thiết kế hạ tầng cảnh quan của chúng tôi:

– Thiết kế ý tưởng
– Thiết kế bản vẽ thi công .
– Điều phối thiết kế cảnh quan và hạ tầng
– Thiết kế hệ thống tưới.
– Tư vấn kỹ thuật.
– Quản lý và giám sát công trường

0936252539
Liên hệ