Quý khách hàng thân mếm

Chúng tôi tin rằng bạn tìm đến trang web này vì bạn đang cần mua sản phẩm sắt thép để phục vụ cho nhu cầu thi công công trình. Với trách nhiệm phải tìm kiếm và đưa ra quyết định mua hàng, bạn không muốn lựa chọn của mình có sai sót gì dẫn đến cá nhân hay doanh nghiệp của bạn chịu những thiệt hại bất hợp lý. Vì thế việc lựa chọn được nhà cung cấp uy tín chính là yếu tố mấu chốt để bạn có thể đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

Những vấn đề nào sau đây khiến bạn lo lắng khi quyết định mua hàng:

 • Bạn sợ sản phẩm mua về không phải là thép chuẩn chính hãng của nhà máy.
 • Bạn phân vân liệu mình có mua thép đúng giá hay không, có bị chặt chém hay kênh giá quá cao
 • Bạn cân nhắc và đắn đo cho việc giao dịch mua hàng, vì không thẩm định được uy tín đối tác cung ứng.
 • Bạn muốn hàng của mình phải được nghiệm thu và bàn giao cho bạn một cách chính xác theo yêu cầu của mình trước khi thanh toán toàn bộ số tiền.
 • Nếu bạn chỉ lấy một một lượng thép không nhiều, bạn chắc chắn phải chấp nhận mua giá cao qua các cửa hàng bán lẻ. Và chắc chắn không có giải phải tối ưu nào.
 • Cuối cùng có một BÍ MẬT mà nhiều bạn có thể không biết, đặc biệt là  những bạn đang có ý định mua thép xây nhà, mà không phải dân trong nghành, vì thế các bạn sẽ nghĩ rằng đã xây nhà là phải chọn loại thép tốt, có thương hiệu, đắt tiền hơn một chút. Nhưng bạn đâu có biết, những loại thép đó đơn trọng thực tế của nó thường thấp hơn nhiều so với các loại thép phục vụ cho các công trình nên người ta thường gọi là thép thiếu, và tất nhiên là tính cơ lý của chúng cũng không bằng thép công trình. Nếu đưa những loại thép này đi thì nghiệm thì sẽ không đạt. Và bởi vì  thì nghiệm không đạt nên chẳng có công trình nào đưa chúng vào thi công cả. Vì thế chúng được mang bán cho phân khúc dân dụng với giá có khi còn cao hơn là thép đủ tiêu chuẩn. Nhưng có lẽ hơn 90% các cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn chọn thép này. Vì sao ư? …Đó là vì đơn trọng thiếu, mỗi một cây thép bán ra vừa được lợi về giá, vừa được lợi về lượng. Còn bạn thì vẫn hài lòng cho quyết định vừa đưa ra vì tưởng rằng tiền nào của đấy.

Là một trong những công ty cung cấp sắt thép có uy tín và tận tâm, chúng tôi mong muốn có thể giúp khách hàng mua được sản phẩm đúng yêu cầu với giá thành tốt nhất và cảm thấy hài lòng  về chất lượng phục vụ.

Lợi ích của khách hàng khi đặt hàng qua công ty Minh Đức:

 • Khách hàng được đảm bảo mua hàng trực tiếp từ nhà máy.
 • Thép đúng quy cách, đúng tiêu chuẩn, có nhãn mác rõ ràng. Thép mẫu mang đi thí nghiệm đạt 99,7 % theo yêu cầu trước khi vào công trình.
 • Thủ tục giao dịch online thuận tiện, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ giao hàng.
 • Điểu khoản thanh toán linh hoạt nhằm tạo thuận lợi tốt nhất cho khách hàng giao dịch.
 • Khách mua hàng với số lượng nhỏ nếu liên hệ sớm và đặt lịch lấy hàng trước, chúng tôi lên kế hoạch và có chính sách điều phối ghép xe hợp lý, đảm bảo cho khách hàng mua được thép lẻ với chất lượng tốt, giá mềm như giá dự án.

Công ty Sắt thép xây dựng Minh Đức đã và đang là đối tác uy tín của nhiều công ty xây dựng tham gia cấp hàng cho nhiều dự án lớn cũng như các công trình dân dụng tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

Với sản phẩm chủ đạo là các chủng loại Sắt thép xây dựngthép ốngthép hìnhthép hộp của các hãng Thương hiệu và Uy tín trên thị trường như thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Ý, Việt Mỹ, Việt Nhật, Việt Sing, Việt Đức, Thái Nguyên. Công ty Minh Đức đã và đang cố gắng và nỗ lực để có thể dành cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất.

Công ty cam kết đảm bảo 100% về chất lượng và quy cách sản phẩm luôn đạt được những tiêu chuất khắt khe và được nhiều nhà thầu lựa chọn. Cùng với quy trình triển khai và giao hàng hợp lý, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang đến sự hàng lòng cho khách hàng.

0936252539
Liên hệ