Công ty Thép Việt Đức thành lập năm 2002, nằm tại KCN Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc chuyên sản xuất các loại sản phẩm: ống đen, ống mạ nhúng nóng, ống tôn mạ kẽm, tôn cán nguội, tôn mạ dải, bulong, ốc vít và thép xây dựng. Hiện nay các sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành trong nước và xuất khẩu ra một số quốc gia như: Mỹ, Canada, EU, Indonesia, Lào, Myanmar…

Công ty Thép Việt Đức luôn khẳng định là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng thép xây dựng, ống thép và các sản phẩm từ thép. Với phương châm “Thép Việt Đức – Đẳng cấp châu Âu”, Cty luôn chú trọng đẩy mạnh và phát triển mở rộng thị trường trong nước và hướng tới các thị trường xuất khẩu tiềm năng cao như châu Âu, Bắc Mỹ… đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Cty thường xuyên cập nhật, đầu tư đổi mới công nghệ thiết bị cho phù hợp với tình hình thực tế, phát huy tối đa hiệu quả hoạt động của thiết bị, nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty. Đồng thời luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Thép Việt Đức đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư, đơn vị thi công xây dựng, các nhà sản xuất hàng gia dụng và nội thất hàng đầu trong nước và quốc tế. Công ty có gần 1.000 CBCNV, trong đó số lao động sản xuất trực tiếp chiếm khoảng 70%. Mức thu nhập bình quân năm 2015 là 8.500.000 đ/người/tháng. Công ty có tổng diện tích gần 20ha, đang sở hữu hơn 20 dây chuyền với công suất 1.100.000 tấn/năm, doanh thu ban đầu từ vài trăm tỷ đến nay đã lên đến 8.000 tỷ đồng/năm. Sản phẩm Thép Việt Đức đã có mặt trong hầu hết các công trình trọng điểm quốc gia, góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại Việt Nam. Thép Việt Đức phấn đấu sẽ tạo dựng thành một tập đoàn sản xuất Thép hàng đầu Việt Nam mang thương hiệu toàn cầu.

Với những nỗ lực trong sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội, Công ty đã vinh dự được trao tặng nhiều phần thưởng đáng khích lệ như Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; Bằng khen của Bộ Tài chính tặng đơn vị có thành tích chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế; Huân chương Lao động hạng Ba năm 2009; Giải thưởng 50 doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động thương mại dịch vụ do Bộ Công thương trao tặng năm 2015.

ĐỂ CÓ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0243 225 2666- 0243 965 3333

0936252539
Liên hệ