EU dự kiến dừng điều tra cho thép ống và thép hình từ 3 quốc gia

Rate this post

EU dự kiến dừng điều tra cho thép ống và thép hình từ 3 quốc gia   Được biết, EU đã cân kể việc giới hạn điều tra chống bán phá giá đối có các ống thép hàn, ống thép dẫn và phụ kiện từ Macedonia, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Vào tháng 8/ 2018, […]

 

Hình ảnh có liên quan
Được biết, EU đã cân kể việc giới hạn điều tra chống bán phá giá đối có các ống thép hàn, ống thép dẫn và phụ kiện từ Macedonia, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.

Vào tháng 8/ 2018, EU đã nhận được khiếu nài từ ngành công nghiệp cung cấp ống thép hàn Châu Âu, cho rằng phụ kiện nhập cảng từ Macedonia, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đang gia nâng cao trên thị trường, với thể tác động đến vấn đề bán phá giá.

Sau lúc chấp thuận kháng cáo, EU đã mở một cuộc điều tra chống bán phá giá đối mang những ống thép hàn, thép hộp và phụ kiện ở các quốc gia nói trên vào tháng 9 cùng năm.

EU đã được lên kế hoạch để thực hành các bước ban sơ về vụ án vào cuối tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, do ko mua thấy bằng cớ về việc bán phá giá, EU dự định chính thức tuyên bố kết thúc cuộc điều tra gần đây và sẽ ko thực hành bất kỳ giải pháp kiểm soát thương mại nào.

0936252539
Liên hệ